Chào mừng bạn đến với website của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BMC.

Đây là lí do mà dao CANARY là một trong những sản phẩm kinh doanh của chúng tôi. 

Đó là một ngày mà tôi đã vô cùng ám ảnh khi tận mắt chứng kiến sự cố của một người đồng nghiệp. Anh là một người nhân viên kiểm hàng may mặc kiêm luôn công việc khui thùng carton, chuẩn bị hàng để rà kim loại. Đây có thể nói là công việc thường ngày của anh.

Loại dao để khui thùng carton mà anh dùng lúc ấy tương đối sắc bén và dễ bị tổn thương, nếu không may bất cẩn.

Loại dao vô cùng sắc bén như hình bên trên, nó đã vô tình cắt vào tay của anh, tạo ra một vết thương vô cùng sâu và chảy máu rất nhiều.

Lúc đó, chúng tôi có dùng nhiều cách cầm máu tạm thời, nhưng không tài nào ngăn nổi, máu vẫn chảy ra, vội vả tôi cùng một đồng nghiệp nữa đã đưa anh đến trạm xá gần đó băng bó. Bàn tay toàn là máu của anh đã chảy thấm ướt hết cả áo người đồng nghiệp khi anh đặt tay lên xe để chúng tôi chở đi.

Sự việc này để lại cho tôi và những đồng nghiệp của tôi một nổi ám ảnh và hoang mang cực độ mỗi khi thực hiện công việc hàng ngày của mình.

Một suy nghĩ nhỏ bé thoáng qua trong đầu, là chúng tôi phải tìm một dụng cụ nào an toàn để thay thế mấy con dao hung thần ấy.

Một thời gian sau, tình cờ tôi đã nhìn thấy sản phẩm dao CANARY của công ty Hasegawa – tỉnh Gifu Nhật Bản trên một trang website bán hàng ở Mỹ. Hàng này được bán khá nhiều ở AMAZON.

Dao CANARY có cấu tạo lưỡi dao răng cưa bằng thép không gỉ, vì lưỡi dao răng cưa nên có thể nói cực kỳ an toàn cho người sử dụng.

 

Kiểu dáng vô cùng đa dạng tiện lợi cho người dùng.

Những sản phẩm an toàn như thế này đã là quyết định chọn lựa của chúng tôi trong thời điểm bấy giờ.

Và rồi tại sao những sản phẩm an toàn như thế này mà chỉ vỏn vẹn được dùng ở chỗ làm của chúng tôi?

Sau khi tôi rời bỏ công việc hiện tại, tôi đã quyết định thành lập công ty riêng của mình, nhanh chóng nhận được sự chấp nhận từ phía công ty Hasegawa Nhật Bản. Công ty nhỏ của tôi đã trở thành nhà phân phối chính thức dao rọc giấy CANARY Nhật Bản vào năm 2020.

Với mong muốn mang đến an toàn tuyệt đối cho những ai dùng dao cả trong công việc lẫn trong cuộc sống thường ngày.

Trong thời gian tới, sản phẩm dao CANARY sẽ được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng nhiều hơn, và đó cũng chính là kế hoạch, phương châm hoạt động của chúng tôi.

Giới thiệu chung về dao rọc giấy CANARY Nhật Bản. 

Những năm gần đây cụm từ ”Made in Japan” và những sản phẩm từ Nhật Bản đang ngày càng phổ biến ở nước ta.

Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu tổng quát về loại dao mang nhãn hiệu CANARY được cho là an toàn nhất hiện nay.

Về lưỡi dao: lưỡi dao có cấu tạo răng cưa bằng thép không gỉ, lưỡi dao có thể sử dụng cả hai cạnh. Do cấu tạo dạng răng cưa nên rất an toàn cho người dùng.

Chiều dài lưỡi dao có 2 loại: Lưỡi ngắn 2,7 cm; lưỡi dài 7,5 cm.

Có 2 màu: màu trắng ( màu thông thường), màu đen nhà sản xuất có coating thêm một lớp Flo chống dính, để ngăn trình trạng dính trên bề mặt dao.

Ngoài ra, mũi dao CANARY có dạng tròn, cấu tạo khác so với các loại dao thông thường có dạng mũi nhọn.

Với đặc tính cấu tạo này, nhà sản xuất đã suy nghĩ đến độ an toàn cho người sử dụng và cả hàng hoá bên trong thùng carton để khi mở thùng hàng hoá bên trong không bị trầy xướt.

Dao CANARY có nhiều kiểu dáng khác nhau, trong đó một số loại lưỡi dao có thể đưa ra khi sử dụng hay rút vào trong khi không dùng nữa nhờ một lò xo. Nhà sản xuất mong muốn với thêm thiết kế này sẽ tăng tính năng an toàn cho người dùng.

 Về tay cầm của dao: có nhiều kiểu dáng, nhỏ gọn giúp dễ dàng cầm khi sử dụng.

Chất liệu bằng nhựa ABS, PP.

 Công dụng dao CANARY:

  • Cắt dây đai quấn thùng.

  • Khui/ mở thùng carton

  • Cắt trái cây

  • Cắt bìa carton

  • Dùng làm dao tập cắt cho các bé.

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã theo dõi.