Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH Thương Mại BMC được ra đời vào ngày 30 tháng 6 năm 2020, trong lúc cả thế giới đang phải hứng chịu đợt bùng phát dịch COVID-19 nặng nề.

Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, kết nối giữa nhà sản xuất trong nước và người mua hàng Nhật Bản.

Là một doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực như: tư vấn giới thiệu nhà máy sản xuất, kiểm tra chất lượng nguyên phụ liệu đầu vào, kiểm hàng tra chất lượng trước xuất hàng, quản lý sản xuất, may trang phục, mua bán nguyên phụ liệu ngành may mặc, bán buôn các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản…

Với một chuyên gia người Hàn Quốc, một chuyên gia người Nhật Bản, một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, quy trình làm việc chuyên nghiệp đã giúp BMC kết nối gần hơn với nhiều khách hàng Nhật Bản, tạo an tâm cho khách hàng sản xuất kinh doanh ở Việt Nam.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện.

Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước.

BMC cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

BMC luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể BMC đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, BMC chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tên doanh nghiệp : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BMC                

Tên tiếng Anh : BMC TRADING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt : BMC TRADING CO.,LTD

Địa chỉ : Số B205Q, Đường Bình Nhâm 30,  Khu Phố Bình Hoà, Phường Bình Nhâm, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

VPGD: Số 11C  Đường Nguyễn Thái Bình, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: 0274.650.50.68              Hotline : 0913860374 

Phòng bán hàng: 0988493877 Ms Hà

Phòng bán hàng: 0349253589 Ms Ngân         

Email : binhminh@bmc-vn.com

Số ĐKKD 3702887814 do Sở KHĐT tỉnh Bình Dương cấp ngày 30/6/2020.

Lĩnh vực kinh doanh:

   • May trang phục OEM.
   • Mua bán nguyên phụ liệu ngành may, ba lô túi xách.
   • Giới thiệu nhà máy sản xuất, hỗ trợ sản xuất OEM.
   • Quản lý tiến độ sản xuất.
   • Kiểm tra chất lượng sản phẩm.
   • Phân phối các sản phẩm nhập khẩu.