TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGUYÊN PHỤ LIỆU DÙNG TRONG MAY MẶC.  

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGUYÊN PHỤ LIỆU DÙNG TRONG MAY MẶC.  

Một trong những yếu tố quan trọng trong ngành may mặc đó chính là phụ liệu hỗ trợ may mặc : chỉ, nút, miếng đệm, khóa kéo, đệm vai, băng dính, dây tape các loại, nhãn, thẻ bài,…

Trong ngành may mặc, ngoài các loại vải sử dụng chính thì tất cả những vật liệu khác kết hợp tạo ra sản phẩm đều được gọi chung với cái tên là phụ liệu may mặc.

Trong một doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc, việc chuẩn bị, chọn nguyên phụ liệu là một công đoạn cực kỳ quan trọng trước khi sản xuất ra một sản phẩm.

 

Nguyên phụ liệu ngành may không chỉ được coi là những vật cần thiết trong quá trình tạo ra sản phẩm mà còn quyết định sản phẩm làm ra có phù hợp hay không .

Do vậy, thì việc chọn lựa các phụ liệu phù hợp trước khi tiến hành sản xuất  là một khâu rất quan trọng .

Việc lựa chọn phụ liệu cũng có những thay đổi theo xu hướng sau:

Chọn những phụ liệu theo xu hướng thời trang: Xu hướng thời trang là yếu tố quyết định xem những nguyên phụ liệu đi kèm có thật sự phù hợp kiểu dáng và xu thế thời trang đó hay không.

 Sử dụng nguồn cung nội địa: Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp sản xuất phụ liệu may trong nước, cùng với sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp FDI vào Việt Nam thì nhiều công ty đã bắt đầu quan tâm hơn đến những sản phẩm chất lượng được sản xuất trong nước với mức giá cạnh tranh thay vì nhập khẩu từ nước ngoài với giá thành cao và tốn nhiều chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

Chọn lựa những doanh nghiệp cung cấp uy tín: Trước đây, việc tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm nguyên phụ liệu ngành may chất lượng và uy tín khá khó khăn với đa số các công ty. Nhưng nay, BMC đáp ứng được nhu cầu về chất lượng, mẫu mã, giá cả đem đến sự tin cậy và sự an tâm của những khách hàng khó tính nhất .

An tâm về chất lượng khi chọn mua phụ liệu may tại BMC.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất, gia công chi tiết, quy trình giám sát chặt chẽ tại nhà máy của chúng tôi thông qua các tiêu chuẩn yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ kiểm tra trước khi giao đến tay khách hàng.

 

Bài viết liên quan